Em bị tắc sữa đã 2 ngày hôm nay, tìm hiểu trên mạng xem dịch vụ thông tắc tia sữa bao nhiêu tiền thấy 350.000 đồng 1 lần thông, mà có khi phải thông mấy lần mới được, lại không biết có đau không nữa. Em sinh bé lần đầu nên không rõ về dịch vụ này, mong bác sĩ tư vấn giúp em.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ

1. Massage ngực, kích sữa, tạo tia , tạo núm : 250.000 đ/buổi

2. Gói VIP khẩn cấp luôn do chuyên gia tay nghề cao: 400.000 đ/buổi

Thời gian: 40 – 60 Phút
1. Chạy tia
2. Chạy giãn nở
3. Cháy máy siêu tần tan cục
4. Hút sữa ra

Chào Phạm Thanh Huyền,

Theo như chia sẻ của em thì em mới bị tắc sữa 2 ngày, lúc này tình trạng còn nhẹ, em có thể chữa tại nhà bằng cách dùng khăn ấm 50 độ đắp lên bầu ngực rồi day mạnh tay để đánh tan các cục sữa, đồng thời vắt hút sữa. Tuy nhiên, nếu em không an tâm và chưa có kinh nghiệm thông tắc sữa mẹ thì có thể tìm đến các dịch vụ thông tắc tia sữa trên thị trường.

Với thông tắc tia sữa tại nhà, khi em đăng kí dịch vụ, họ sẽ mang tất cả các trang thiết bị cần thiết và đến tận nhà em bất cứ khi nào em muốn. Dịch vụ này chủ yếu phát triển ở các thành phố lớn và theo như em đã tìm hiểu là khoảng 350.000 đồng/lần đó, tùy theo từng khu vực mà mức giá này có thể cao hơn, hoặc thấp hơn đôi chút.

Còn nếu như em muốn sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa giá rẻ hơn thì có thể đến bệnh viện công, tất cả các bệnh viện có khoa sản đều có dịch vụ này. Tùy từng trường hợp mà em sẽ được chỉ định thông tắc tia sữa bằng máy, bằng đèn hồng ngoại hoặc đơn giản là massage bằng tay.

XEM THÊM:

Em cũng có thắc mắc là thông tắc tia sữa có đau không, thì điều này cũng rất khó nói. Nhìn chung, khi bị tắc tia sữa là mẹ đã đau rồi, vì vậy thông tắc tia sữa không đau hơi hiếm, có chăng chỉ là đau ít hay đau nhiều mà thôi, trong đó trích mủ áp xe là cảm giác “khủng khiếp” nhất mà các mẹ mô tả. Nhưng em yên tâm, em mới bị tắc tia sữa 2 ngày, nguy cơ áp xe vú rất thấp nhé.

Sau khi được thông tắc sữa, em cũng nên nhờ bác sĩ tư vấn về tình trạng tắc tia sữa và cách thông để kịp thời xử lý khi chẳng may bị tái phát.

Trên đây là tất cả những thông tin về giá cả dịch vụ thông tắc tia sữa mà em thắc mắc.

Chúc em mau khỏi!

MOTHER’S MILK 💖 Uy tín đã được khẳng định 💖

✔️ Không đau – Vật lý trị liệu máy siêu tần

✔️ Chạy giãn nở nang sữa để phình đại ống sữa, thoát sữa nhanh

✔️ Phí 10 năm vẫn thu vậy, không tăng giá, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn.

✔️ Tư vấn sau khi thông sữa xong phòng ngừa tắc sữa trở lại

☎ : 0912661144 ( zalo)

F : https://www.facebook.com/TactiasuaMothersMilk

W: https://thongsua.com/

KẾT QUẢ SAU LIỆU TRÌNH

  • Hỗ trợ mẹ bé ngày càng nhiều sữa, nhiều tia
  • Mẹ nhẹ nhõm, cục xẹp, dễ chịu
  • Giảm sốt, sưng đau nhức
  • Bé ti được ngay, tư thế chuẩn
  • Thông thường làm một lần là xong, trường hợp quá nặng mới phải làm thêm

Dấu hiệu tắc tia sữa thường thấy sau sinh là bầu căng to, đau nhức, không tiết ra sữa, sốt nhẹ. Nếu không tìm cách cải thiện kịp thời, tình trạng bệnh và hậu quả sẽ nghiêm trọng.

Phản hồi khách hàng là sức mạnh giúp Mother’s Milk hoàn thành mục tiêu đề ra

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Theo: thongsua.com

Chat Facebook