Tắc tia sữa bị sốt 39 độ C ở mẹ sau sinh thường sảy sau khi sinh 3-4 ngày những người lần đầu làm mẹ khi sữa về chưa biết cách cho sữa ra bị tắc và căng tức bầu ngực dẫn đến Cảm giác ớn lạnh, đau tức, nóng sốt đau nhức thật đáng sợ.

Tắc tia sữa sau sinh bị sốt cao 39 độ

Phải nói, Tắc tia sữa bị sốt sau khi sinh con đau 10 thì bị tắc tia sữa đau mà không thông tắc tia sữa thì đau tới 11 khiến người em như muốn nổ tung căng tức bầu ngực dẫn đến Cảm giác ớn lạnh, đau tức, nóng sốt . Mẹ nào từng bị tắc tia sữa rồi thì biết đấy, đau và hành em dã man con ngan đến mức phát sốt nằm rên hử hử như chó con luôn đấy.

Dấu hiệu bị tắc tia sữa bị sốt cao 39 độ?

me-cho-be-bu

Khi mẹ bị tắc sữa và bầu ngực sưng lên, các mạch máu sẽ giãn nở và đưa một lượng máu nhiều hơn đến bầu ngực. Đồng thời khi đó, các tế bào bạch cầu trong máu cũng được kích hoạt, chúng đi qua máu vào não, đến trung khu điều tiết nhiệt độ. Tại trung khu này, nhiệt độ cơ thể được điều chỉnh nhằm thay đổi quá trình sinh và tỏa nhiệt, lượng nhiệt sinh ra sẽ lớn hơn lượng nhiệt mất đi khiến chúng ta bị sốt.
Tắc sữa ban đầu sẽ chỉ ở mức nhẹ, khoảng 37 độ C. Nhưng nếu sau đó mẹ vẫn không được chữa trị thì sẽ dẫn đến tình trạng tắc tia sữa và sốt cao lên đến 38 độ C hoặc hơn.
Tắc tuyến sữa kèm theo sốt có thể xảy ra từ những ngày đầu sau sinh, chúng ta gọi đó là tắc sữa non. Kể cả khi đã được chữa khỏi, tắc sữa sốt cũng vẫn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Biểu hiện sốt xuất hiện sau khi mẹ bị tắc tia sữa từ 2 – 3 ngày mà không được phát hiện. Ở mức độ này, tắc tia sữa vẫn còn nhẹ và nếu như áp dụng đúng phương pháp, mẹ có thể chữa khỏi một cách dễ dàng.
Triệu chứng sốt sẽ tiếp diễn cho đến khi mẹ khơi thông được dòng sữa. Trong hầu hết các trường hợp, tắc tia sữa và sốt cao không nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ mà chỉ khiến mẹ mệt mỏi, đau nhức bầu ngực, tuyến sữa tiết sữa rất ít hoặc ngừng tiết sữa.

Tuy nhiên nếu để tình trạng này kéo dài từ 1 tuần trở lên, nguy cơ bị viêm tuyến vú rất cao và bị áp xe tuyến vú lúc đó sẽ phải trích áp xe vú.

ĐƠN VỊ DUY NHẤT XỬ LÝ NGỰC CĂNG KHÔNG RA  SỮA BẰNG CÔNG NGHỆ GIÃN NỞ 

NGỰC NHANH CHÓNG XẸP XUỐNG

CÁC TIA PHUN RA MẠNH

HOÀN TOÀN KHÔNG BÓP – KHÔNG ĐAU

CAM KẾT HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG

HOÀN TIỀN NẾU QUẢNG CÁO KHÔNG ĐÚNG

19 CHI NHÁNH PHỤC VỤ TẬN NƠI TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG KHU VỰC HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI

LÀM VIỆC 24h GỌI LÀ CÓ MẶT

Bs. Hà Phương Linh

12 năm kinh nghiệm thông tắc sữa

Trân thành cảm ơn quý khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua

❤️ KHÔNG ĐAU

❤️ Bé ti được liền

❤️ PHỤC VỤ TẬN NƠI

❤️ Chi phí thấp

❤️ PHỤC VỤ 24/7 

❤️ Xử lý bằng máy móc thiết bị hiện đại

 

Đíều trị Tan cục sữa – Tắc sữa non

Víêm tuyến  sữa – Tạo nhiều tia sữa

Sữa chậm về – Sữa nhỏ giọt 

Ứ mạch sữa – Tσét phồng rộp đầu ti 

Nứt cổ gà – Mất dần sữa –  Ít sữa

👉 ĐẶC BIỆT HÀI LÒNG MỚI THU PHÍ $

Upload Image...

Chạy giãn nở nang sữa làm các ống sữa phình đại tự nhiên, sữa tự thông phọt ra, tạo nhiều tia sữa và lượng sữa sẽ tăng lên, đây là Công nghệ độc quyền tại Mother’s Milk. Là phương pháp chính giúp các kỹ thuật viên không cần nắn bóp nên không bao giờ bị đau giống như thông sữa bằng phương pháp thông thường. 90% các mẹ sử dụng lại dịch vụ khi có nhu cầu thông tia sữa.

QUY TRÌNH THÔNG SỮA KHI NGỰC CĂNG KHÔNG RA SỮA TẠI MOTHER’S MILK

Mọi trường hợp để xử lý nhanh nhất, bạn nên gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn nên nhớ, để tắc sữa càng lâu, càng nặng, sữa mới không về được, phản xạ tiết sữa kém, lâu dần mất sữa.

KẾT QUẢ SAU LIỆU TRÌNH

  • Hỗ trợ mẹ bé ngày càng nhiều sữa, nhiều tia
  • Mẹ nhẹ nhõm, cục xẹp, dễ chịu
  • Giảm sốt, sưng đau nhức
  • Bé ti được ngay, tư thế chuẩn
  • Thông thường làm một lần là xong, trường hợp quá nặng mới phải làm thêm

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Tắc Tia Sữa Phụ Sản  hiện tại đã có 19 chi nhánh ở các tỉnh thành

Phục vụ 24/24h, hệ thống nhân viên đông, đào tạo bài bản, quy trình chuyên nghiệp, khẳng đinh : KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG THU PHÍ

Tập hợp y bác sỹ điều dưỡng kỹ thuật viên yêu nghề, thao tác thuần thục, thông tia sữa nhanh mà hoàn toàn không đau, luôn cập nhật CÔNG NGHỆ THÔNG SỮA TIÊN TIẾN giúp thông sữa an toàn, nhanh, không đau
Sứ mệnh của trung tâm được giao phó là duy trì nguồn sữa mẹ cho trẻ sơ sinh và trẻ đang thời kỳ bú

Giám Đốc Trung Tâm: Bsy Hà Phương Linh 

Trải nghiệm & Cảm nhận 

 

Chat Facebook