Tắc sữa hay còn gọi là tắc tia sữa là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở những bà mẹ sinh con đầu lòng, biểu hiện của bệnh là hai bầu vú cương cứng, rất đau, nóng, nhiều trường hợp còn bị sốt vừa hoặc sốt cao. Nếu để tình trạng này kéo dài không chữa trị kịp thời sẽ dẫn áp xe vú, phải phẫu thuật người mẹ bị mất sữa, bé không được bú sữa mẹ. Dịch vụ thông tia sữa ra đời giúp các mẹ sau sinh khắc phục tình trạng tắc tia sữa. Tuy nhiên giữa hàng ngàn cơ sở có dịch vụ thông tia sữa thì địa chỉ nào là uy tín. Cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ điều trị tắc tia sữa hiệu quả tại Tp Hà Nội nhé.

✔️ 105 Láng Hạ – Đống Đa – 0975318871

✔️ Số 93, Yên Sở – Hoàng Mai – 0946530809

✔️ Số 6A Dốc Phụ sản – Đê La Thành – 0975318871

✔️ Số 11A Ngõ 54 Nghĩa Dũng – Ba Đình  – 0976581867

✔️ Số 102 Trần Phú – Hà Đông0915941618

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà Hà Nội – Trung Tâm Thông Tắc Tia Sữa Phụ Sản Mother’s Milk chuyên sâu điều trị: Tắc tia sữa, ít tia sữa, cương sữa, ít sữa, tắc sữa. Sữa không về, chậm về, bầu ngực cương nhưng không ra sữa. Cách thông tắc tia sữa tại nhà của Mother’s Milk :

 • Bước 1: Sát khuẩn tay, trang bị khẩu trang và găng tay y tế. Thăm khám, đánh giá, và đưa ra quy trình điều trị phù hợp cho các mẹ. .
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh sát khuẩn làm sạch núm vú và bầu ngực. Chiếu đèn hồng ngoại để làm mềm các vùng cơ và mô trên ngực.
 • Bước 3: Tiến hành massage bằng máy siêu âm tại các vị trí tuyến sữa bị tắc và dùng sóng siêu âm với tần số phù hợp để làm tan cục sữa bị tắc nghẽn.
 • Bước 4: Massage nhẹ nhàng bằng tay để dòng sữa được thông tia, Hút hết sữa căn còn lại ra ngoài.Trả lại cho các mẹ dòng sữa mới chất lượng và an toàn
 • Bước 5: Kích thích dòng sữa mới nhanh về. Chườm lạnh bằng Gel Glycerin 30% để giảm đau, và tăng liên kết các mô giúp ngực săn chắc hơn.
 • Bước 6: Dặn dò và hướng dẫn các mẹ cách phòng tránh cũng như là ngăn ngừa việc bị tắc sữa tái lại do một số thói quen hằng ngày mà các mẹ không để ý

Mother’s Milk cam kết kích sữa, thông tia sữa hoàn toàn bằng máy: không bóp , không nặn , không đau với công nghệ thông tắc sữa mới nhất. Làm giãn nở các chân tuyến sữa, làm cho lượng sữa gia tăng đáng kể và chảy ra tự do.

MOTHER’S MILK 💖 Uy tín đã được khẳng định 💖

✔️ Không đau – Vật lý trị liệu máy siêu tần

✔️ Chạy giãn nở nang sữa để phình đại ống sữa, thoát sữa nhanh

✔️ Phí 10 năm vẫn thu vậy, không tăng giá, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn.

✔️ Tư vấn sau khi thông sữa xong phòng ngừa tắc sữa trở lại

☎ : 0912661144 ( zalo)

F : https://www.facebook.com/TactiasuaMothersMilk

W: https://thongsua.com/

KẾT QUẢ SAU LIỆU TRÌNH

 • Hỗ trợ mẹ bé ngày càng nhiều sữa, nhiều tia
 • Mẹ nhẹ nhõm, cục xẹp, dễ chịu
 • Giảm sốt, sưng đau nhức
 • Bé ti được ngay, tư thế chuẩn
 • Thông thường làm một lần là xong, trường hợp quá nặng mới phải làm thêm

Dấu hiệu tắc tia sữa thường thấy sau sinh là bầu căng to, đau nhức, không tiết ra sữa, sốt nhẹ. Nếu không tìm cách cải thiện kịp thời, tình trạng bệnh và hậu quả sẽ nghiêm trọng.

Theo: thongsua.com

 

 

 

 

 

 

 

Chat Facebook