ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐỘC QUYỀN THÔNG SỮA

BẰNG CÔNG NGHỆ GIÃN NỞ – SỮA TỰ THÔNG

HOÀN TOÀN KHÔNG NẮN BÓP – KHÔNG ĐAU

CAM KẾT HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG

HOÀN TIỀN 100% NẾU QUẢNG CÁO KHÔNG ĐÚNG

19 CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI

LÀM VIỆC 24h GỌI LÀ CÓ MẶT

Bs. Hà Phương Linh

12 năm kinh nghiệm thông tắc tia sữa

❤️ PHỤC VỤ 24/7 

❤️ Bé ti được liền

Áp Dụng 𝐂ô𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡ệ Thông Sữa Hiện Đại 𝙿𝚑ọ𝚝 Tia 𝐋𝐮ô𝐧 Mà Không Một Cảm Giác Đ𝐚𝐮

❤️ PHỤC VỤ TẬN NƠI

❤️ Chi phí thấp

Đíều trị Tan cục sữa – Tắc sữa non

Víêm tuyến  sữa – Tạo nhiều tia sữa

Sữa chậm về – Sữa nhỏ giọt 

Ứ mạch sữa – Tσét phồng rộp đầu ti 

Nứt cổ gà – Mất dần sữa –  Ít sữa

👉 ĐẶC BIỆT HÀI LÒNG MỚI THU PHÍ $

Upload Image...

BẠN CẦN BIẾT

 KHÔNG BÓP  KHÔNG DAY GÂY  PHÙ NỀ

 KHÔNG CHƯỜM NÓNG GÂY  SƯNG TẤY

 KHÔNG NÊN DÙNG CÁC MẸO

                                                Bs. Hà Phương Linh

Hỗ Trợ Online

  • Dấu hiệu tắc tia sữa thường thấy sau sinh là bầu vú căng to, đau nhức, không tiết sữa, sốt nhẹ. Nếu không tìm cách cải thiện kịp thời, tình trạng bệnh và hậu quả sẽ nghiêm trọng, điển hình là viêm tuyến sữa.
  • Chính vì vậy, ngay khi phát hiện bầu vú căng to hơn bình thường, mẹ nên để ý quan sát xem bề mặt vú có bị ửng đỏ, có đau khi chạm vào hay không. Nếu tình trạng này đi kèm sốt nhẹ, mẹ nên nhanh chóng tìm cách làm tan sữa vón kết, khơi thông dòng sữa khác.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc tia sữa ở phụ nữ cho con bú, chẳng hạn như:

  • Mới sinh con: Sau khi sinh, một số người gặp phải tình trạng tắc tia sữa. Sữa đã có nhiều trong bầu ngực nhưng vẫn không thể chảy ra ngoài cho bé bú được. Việc ứ đọng sữa dẫn đến vú căng cứng và có thể khiến bạn bị sốt nhẹ.
  • Sữa mẹ dư thừa: Hầu hết trong các trường hợp, nguyên nhân gây tắc tia sữa là do sữa mẹ còn thừa ở trong bầu ngực do em bé không bú hết hoặc bạn không hút phần sữa thừa sau khi bé đã bú no, dẫn đến sữa còn đọng lại, gây ra tắc nghẽn.
  • Ngực chịu áp lực: Việc bạn mặc một chiếc áo ngực quá chật, áo bó hoặc mang địu địu bé trước ngực đôi khi cũng khiến các tia sữa bị tắc. Ngoài ra, việc nằm sấp khi ngủ và tập luyện thể thao cũng gây ra tình trạng tương tự.
  • Ít hút sữa ra ngoài: Nếu ít hút sữa hoặc hút không hết sữa, bạn dễ gặp phải tình trạng tắc tia sữa. Lực hút của máy yếu không thể hút hết sữa ra ngoài cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị tắc tia sữa.
  • Con ngậm vú mẹ không đúng: Khi bé ngậm vú mẹ không đúng cách, bé sẽ không thể bú đủ lượng sữa mẹ sản xuất ra. Do đó, sữa còn tồn đọng lại trong bầu ngực là nguyên nhân dẫn đến tắc tia sữa.
  • Mẹ không cho bú thường xuyên: Do một nguyên nhân nào đó, mà bạn không cho bé bú thường xuyên hoặc không hút sữa ra hết trong khoảng 5 giờ đến 1 ngày. Điều này cũng có thể dẫn đến tình trạng bị tắc tia sữa.
  • Stress: Tâm trạng có thể ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của cơ thể. Việc sản xuất sữa cũng không nằm ngoài điều đó. Sự căng thẳng sẽ làm chậm quá trình sản sinh hormone, giúp vú bạn giải phóng sữa. Vì vậy, hãy để bản thân được thư giãn. Nếu con đang say giấc, bạn cũng nên chợp mắt một chút. Khi đã quá mệt mỏi, hãy nhờ người thân trông bé để bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành và lấy lại tinh thần.

THÔNG TẮC TIA SỮA RẤT ĐƠN GIẢN

GIỚI THIỆU

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MOTHER’S MILK

Trưởng thành từ Trung Tâm Tư Vấn Và Chăm Sóc Vú tại Nghĩa Dũng từ năm 2010. Là đơn vị duy nhất chỉ chuyên về Vú, không làm các dịch vụ như tắm bé, làm đẹp sau sinh … luôn được khách hàng tin yêu bởi:

UY TÍN CHẤT LƯỢNG ✔️

100% dịch vụ thông sữa tại Mother’s Milk đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng kinh nghiệm lâu lăm chuyên ngành về chăm sóc νú. 12 năm kinh nghiệm đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng 𝚝𝚞𝚢ệ𝚝 đố𝚒

DỊCH VỤ TẠI NHÀ ✔️

𝙲𝚑ỉ sau 15 phút liên lạc, đội ngũ thông tia sữa Mother’s Milk đã có mặt tại nhà khách hàng. Chúng tôi phục vụ 24/7 để đáp ứng nhu cầu đ𝚊𝚞 𝚌ấ𝚙 𝚌ứ𝚞 của khách hàng

MÁY MÓC TÂN TIÊN NHẤT ✔️

Mother’s Milk là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực thông tia sữa mẹ từ năm 2010, không ngừng cập nhật những công nghệ thông sữa hiện đại của thế giới áp dụng cho bà mẹ không một chút đau đớn nào.

.